CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

chinh sach bao hanh

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành trong một khoảng thời gian cụ thể, tùy thuộc vào loại sản phẩm và thời gian bảo hành được quy định trong từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thích hợp để khắc phục sự cố.

Quy định bảo hành

Chúng tôi cam kết bảo hành tất cả sản phẩm của mình trong một khoảng thời gian cụ thể, tùy thuộc vào loại sản phẩm và thời gian bảo hành được quy định trong từng trường hợp cụ thể. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành, bạn có thể đưa sản phẩm đến trung tâm bảo hành của chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách, hoặc bị thiệt hại do sự cố bên ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm và bạn sẽ phải trả tiền để sửa chữa sản phẩm.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn hảo và đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thích hợp để khắc phục sự cố. Trong trường hợp sản phẩm của bạn không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm mới hoặc trả lại tiền của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng quy định bảo hành của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết các yêu cầu của bạn nhanh chóng và đáp ứng các yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến quy định bảo hành của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Điều kiện bảo hành

Để được bảo hành, sản phẩm của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Sản phẩm của bạn phải được mua từ chúng tôi hoặc từ nhà phân phối ủy quyền của chúng tôi.
  • Sản phẩm của bạn phải được sử dụng đúng cách và theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm của bạn không được bị hư hỏng do sự cố bên ngoài hoặc do sử dụng không đúng cách.
  • Sản phẩm của bạn không được sửa chữa hoặc thay đổi bởi bên thứ ba không được ủy quyền.

Quy trình bảo hành

Nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành, bạn có thể làm theo các bước sau để yêu cầu bảo hành:

  • Liên hệ với chúng tôi để đăng ký yêu cầu bảo hành. Bạn cần cung cấp thông tin về sản phẩm của mình, số hóa đơn mua hàng và mô tả chi tiết về sự cố.
  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình đưa sản phẩm đến trung tâm bảo hành của chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.
  • Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra và sửa chữa, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tình trạng của sản phẩm và cung cấp cho bạn các giải pháp thích hợp.
  • Nếu sản phẩm của bạn không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm mới hoặc trả lại tiền của bạn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng quy trình bảo hành của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại hotline: 0962 713 162

Email liên hệ: sale01@stap.com.vn

Xin chân thành cảm ơn