sidebar2

Chào mừng đến với Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Công nghiệp Phụ trợ Việt Nam!

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị khí nén và thiết bị điện tự động hóa tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi có hai cơ sở tại Hà Nội và Hà Nam, cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Với địa chỉ tại số 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội và Khu đô thị Đại Cương, thôn Thịnh Đại, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam, chúng tôi mong muốn đem đến sự thuận tiện và tin tưởng cho khách hàng trong việc mua hàng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng và đa dạng như Airtac, SMC, STNC, Omron, Autonic và nhiều sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt chữ “tận tâm” lên hàng đầu và cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cũng đang xây dựng một cộng đồng khách hàng chung quanh sản phẩm của chúng tôi, để cùng nhau phát triển vững mạnh.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập vào website của chúng tôi tại tbstap.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số:

Hotline 0962 713 162 hoặc email sale01stap@gmail.com. Chúng tôi mong muốn được phục vụ và giúp đỡ bạn. Cảm ơn đã ghé thăm và mong được hợp tác với bạn!